Pattern


EVERSOR TERMITES (SOLUTION)

กำจัดปลวก บริการกำจัดปลวก ตายยกรัง สำรวจฟรี!

กรุงเทพและต่างจังหวัด

เลขที่ 31/127 มบ.พฤกษาวิลเลจ 1 ซอย20 ถนนเลียบคลองหกวาสายล่างฝั่งใต้ ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150
โทร : 0-2374-1695 มือถือ : 085-5396951

ระบบวางท่อน้ำยาเคมี-Pipe Treatment

ระบบวางท่อน้ำยาเคม

ระบบวางท่อป้องกันปลวก เป็นอีกระบบหนึ่งที่นิยมติดตั้งระหว่างการก่อสร้างบ้าน, การสร้างอาคาร เพื่อเป็นการป้องกันปลวกที่จะเกิดขึ้นในอนาคต โดยจะทำการวางท่อ ยึดท่อ ติดกับคานคอดิน แล้วมีปลายท่อออกจากตัวใต้อาคาร นำออกไว้ตรงผนังด้านนอกบ้าน เพื่อสะดวกในการอัดน้ำยาเคมีเข้าไป โดยที่ลดการเจาะในบ้าน เป็นระบบป้องกันปลวกอีกระบบหนึ่งที่นิยมติดตั้งไว้

ขั้นตอนและวิธีการดำเนินการ ติดตั้งระบบท่อน้ำยาเคมี คานคอดิน

1.เป็นขั้นตอนแรกก่อนที่จะทำการเริ่มติดตั้ง โดยทางบริษัทจะขอรับแบบแปลนในส่วนของ คานคอดิน เพื่อกำหนดพื้นที่ในการปฎิบัตงานและกำหนดแนวท่อในการเดิน รวมทั้งจุดติดตั้งปลายที่อัดน้ำยาที่อยู่นอกตัวบ้าน เมื่อได้รับการยืนยันแบบเรียบร้อยแล้ว จะทำการนัดหมายวันติดตั้งต่อไป

2.เมื่อถึงขั้นตอนในการปฎิบัติงาน คานคอดินควรนำแบบคานออกเรียบร้อยและทำการเก็บเศษวัสดุต่างๆออกจากพื้นที่

pipe treatment pipe treatment

3.วัดระยะความสูงและกำหนดแนวการติดตั้งอุปกรณ์จับยึดท่ออัดน้ำยา และ ทำการติดตั้งแค้มป์ยิดท่อพร้อมกับท่ออัดน้ำยา ตามแนวที่ทำการวัดระยะไว้ตามแบบ

pipe treatment pipe treatment pipe treatment pipe treatment

4.เมื่อทำการติดตั้งท่ออัดน้ำยาตามแนวคานแล้วเสร็จ ทางทีมงานจะทำการติดตั้ง หัวสเปร์น้ำยาแบบปีกผีเสื้อ เป็นขั้นตอนต่อไป

pipe treatment pipe treatment

5.ขั้นตอนถัดมาจะเป็นการติดตั้ง ปลายท่ออัดน้ำยาเคมี ซึ่งโดยทั่วไปจะติดตั้งอยู่ภายในกล่องกันน้ำแบบมีฝาปิดพร้อมทั้งติดตั้งปลายท่อแบบเกลี่ยวและมีฝาปิดเพื่อป้องกันสิ่งสกปรกเข้าไปภายในท่อ

pipe treatment pipe treatment pipe treatment pipe treatment

6.ขั้นตอนสุดท้ายในการติดตั้งระบบท่อน้ำยากำจัดและป้องกันปลวก จะเป็นการตรวจสอบ และทดสอบแรงดันของหัวสเปร์ในการพ่นละอองน้ำยาลงไปยังพื้นที่ก่อนที่จะทำการปิดแผ่นพื้น

pipe treatment
pipe treatment pipe treatment

7.ก่อนที่จะทำการปิดแผ่นพื้น ทางทีมการจะทำการสเปรย์น้ำยาเคมีเพื่อป้องกันปลวก โดยฉีดพ่นพื้นผิวโดยรอบทั้งในพื้นที่และรอบบพื้นที่ปฏิบัติงาน

pipe treatment pipe treatment pipe treatment

 

กำจัดปลวก

เมื่อทำการติดตั้งระบบท่ออัดน้ำยาเคมีที่คานคอดินเสร็จ จะดำเนินการอัดน้ำยา ฉีดพ่น (Soil Treatment) เป็นกระบวนการของการป้องกันโดยตรงของดินทำให้ดินมีสภาพเป็นพิษ ป้องกันปลวกใต้ดินเข้ามาในอาคาร และไม่สามารถผ่านตามรอยแตกรอยแยกได้

(อ่านต่อ...)

สมาคมผู้ประกอบ กิจการกำจัดแมลง (TPMA) สมาคมผู้ประกอบ กิจการกำจัดแมลง (TPMA) ก่อตั้งขึ้นโดยการรวมกลุ่มของผู้ประกอบกิจการกำจัดแมลงโดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อยกระดับมาตรฐานธุรกิจกำจัดแมลงในประเทศไทย เผยแพร่กิจการของสมาชิกแนะนำการป้องกันและกำจัดแมลง อย่างถูกวิธี ตามหลักมาตรฐานสากล บนพื้นฐานของการรับผิดชอบต่อ คนและสิ่งแวดล้อม.

เอเวอร์เซอร์

EVERSOR Termites (Solution) Co.,Ltd. มุ่งมั่นที่จะนำเสนอการบริการที่ได้มาตรฐาน .

และมีประสิทธิภาพตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า โดยการใช้เทคโนโลยีและหลักการที่ทันสมัย, ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม ควบคู่ไปกับการพัฒนาทีมงานให้มีคุณภาพ เพื่อก้าวสู่ความเป็นผู้นำด้านการป้องกันกำจัด ปลวกและแมลงของประเทศไทย

  • สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพ
  • บริการด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน
  • เทคโนโลยี และเครื่องมืออันทันสมัย
  • ปลอดภัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
เอเวอร์เซอร์